Kèo giao bóng trước là gì? Cách chơi kèo giao bóng dễ thắng

“Kèo giao bóng” là thuật ngữ được sử dụng trong cược bóng đá để chỉ việc đặt cược vào đội bóng sẽ có quyền sở hữu trái bóng đầu tiên khi tiếng còi khai cuộc cất lên. Người chơi kèo này có nhiệm vụ dự đoán và đặt cược vào đội mà mình cho rằng đội đó sẽ có quyền giao bóng. Cùng 7M vn tìm hiểu xem kèo giao bóng là gì và cách chơi kèo này như thế nào.

Kèo giao bóng là gì ?

Kèo giao bóng trước hay còn gọi kèo kick off. Đây là kèo có tính hấp dẫn cao nhưng kèm theo đó là rủi ro cũng rất lớn. Loại kèo này thường được dùng để khởi động cho người chơi bởi nó sẽ có kết quả ngay sau khi tiếng còi cất lên. Người chơi phải đặt cược vào kèo nào mà họ cho là sẽ phù hợp nhất với dự đoán của mình. Nếu đội bóng mà người chơi đã đặt cược vào có quyền sở hữu bóng từ những giây đầu tiên, người chơi sẽ chiến thắng.

Kèo giao bóng có tính chất may rủi lớn tỷ lệ thắng là 50/50. Nó không phụ thuộc vào đội khách hay chủ nhà, không phụ thuộc vào sức mạnh đội hình, vị trí bảng xếp hạng hay bất kỳ thông số nào khác. Việc giao bóng sẽ được quyết định đầy may rủi vào việc trọng tài tung hứng đồng xu 2 mặt sấp ngửa.

Cách tính lời khi thắng kèo giao bóng

Khi bạn bắt kèo giao bóng và thắng kèo bạn sẽ nhận được tiền thắng kèo. Nếu chọn sai tiền cược của bạn sẽ thua hết. Tỷ lệ Odds kèo giao bóng của 2 đội có thể là không bằng nhau nhưng chúng cũng sẽ không có chênh lệch nhiều bởi tính 5 ăn 5 thua. 

Khi thắng kèo tiền lời bạn nhận được có thể tính theo công thức sau:

Tiền nhận (Đã bao gồm vốn + lời). = vốn đặt cược x Tỷ lệ odds của đội kèo giao bóng 

Ví dụ: khi Chelsea đối đầu với Real Madrid và Chelsea là đội chủ nhà. Nhà cái đưa ra tỷ lệ kèo giao bóng như sau

Chelsea tỷ lệ kèo là 1.80 

Real tỷ lệ kèo là 2.0

Khi bạn đạt cược kèo giao bóng và chọn Chelsea với số vốn là 100$

Nếu Real giao bóng bạn sẽ thua mất 100$ vốn

Nếu đúng Chelsea giao bóng thì bạn thắng kèo và tiền nhận được sẽ được tính là:

Tiện nhận được = 100*1.8= 180$ tức là bạn lời 80$ trong kèo này. 

soi kèo giao bóng

Cách bắt kèo kèo bóng cực chuẩn

 Mặc dù kèo giao bóng có tính chất 5 ăn, 5 thua nhưng bạn cũng có thể áp dụng những cách bắt kèo dưới đây để có được tỷ lệ thắng kèo cao hơn.

Để chơi kèo giao bóng người đặt cược cần phải có kinh nghiệm soi tỷ lệ, quản lý vốn và nắm bắt thông tin bên lề nhạy bén. 

  •  Yếu tố sân nhà- sân khách

Mặc dù là kèo đầy may rủi và không tuân theo kỹ thuật soi kèo nào nhưng theo thống kê có đến khoảng 70% đội chủ sân được quyền giao bóng trước. Nếu bạn quyết định thử vận may trước khi vào kèo chính thì có thể đặt niềm tin vào đội chủ nhà. 

  • Yếu tố trọng tài

Trọng tài là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến trận đấu. Không chỉ bàn thắng, thẻ phạt các trọng tài thường có cá tính nhất định. Vì vậy để bắt kèo giao bóng bạn có thể nghiên cứu kỹ hơn về trọng tài bắt trận đó. Cần thống kê lại 5-7 trận gần nhất được trọng tài đó bắt chính và thống kê tỷ lệ đội giao bóng là chủ nhà hay đội khách. Với cách thức này bạn có thể đoán chính xác đến 80-85%  đội được quyền giao bóng.

  • Áp dụng lối chơi gấp thếp vào kèo giao bóng

Lối chơi gấp thếp được xem xét áp dụng cho kèo giao bóng. Lối chơi này yêu cầu bạn phải biết quản lý vốn tốt và chia nhỏ để vào kèo. Đây là phương pháp đặt cược mà người chơi sẽ đặt cược gấp đôi sau mỗi trận thua cho đến khi có được chiến thắng. Với cách chơi này chỉ cần thắng 1 trận là bạn có thể gỡ lại được vốn và có lời. Mặc dù vậy bạn chỉ nên áp dụng phương pháp này cho 4 hoặc 5 trận tối đa trong một ngày. 

  • Cập nhật báo cáo tổng hợp của mùa giải

Các thống kê tổng hợp giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về toàn bộ giải đấu. Trong báo cáo này sẽ có thống kê đội chủ nhà được quyền giao bóng là bao nhiêu % và đội khách là bao nhiêu %. Cùng với đó là đội nào có tỷ lệ đạt được giao bóng nhiều hơn cũng là những gì mà bạn quan tâm. 

Tổng kết

Trên đây là bài viết giải thích về kèo giao bóng trước của 7M Vn. Hi vọng với bài viết này bạn có thể hiểu rõ hơn về kèo bóng này cũng như hiểu hơn về cách thức chơi kèo. Từ đó tự tin hơn trong việc lựa chọn hay ra quyết định chính xác hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *